My Angel

Hi mga mommy! Share ko lang birth story ko EDD Nov. 9 DOB Nov. 10 2750 grams NSD November 9 nakaramdam na ako ng contractions around 12 noon sobrang biglaan pero tiniis ko muna kasi 1cm palang naman ako sabi last check up, then mga around 8pm every 5 mins na ang pag contract kaya dumeretso na kami sa ER. tapos minonitor muna ako every 3 mins na ang contractions ko pero 1cm pa rin kaya pinauwi muna kami ng doctor ko, pero kumain muna kami sa malapit na mcdo halos hindi ko naubos pagkain ko dahil sobrang sakit na talaga tapos nung nagcr ako may brown discharge na. Kaya bumalik na uli kami sa ER tapos pagkadala sakin IE ako 4cm na agad hahaha edi nagprepare muna sila binihisan ako tapos dinala sa labor room, pag IE uli sakin pag pasok ko 6cm na ako tapos sobrang sakit na talaga kaya nilagyan ng anesthesia yung swero ko napakalma naman ako kaya napatulog ako mga 20 mins nagising ako pumuputok na panubigan ko tapos parang sumasabay na rin si baby sa pag labas ng tubig grabe! pag IE sakin 10cm na kaya dinala na ako sa OR. Habang hinihintay doctor ko dumating pinapakalma lang nila ako tapos tinurukan na ako ng epidural. Dumating na doctor ko tapos tatlog ire lang baby out na agad 12:47am hahahaha. sobrang worth it ng lahat ng sakit nung nakita ko na siya hanggang ngayon hindi pa rin ako makapaniwala

My Angel
38 Các câu trả lời

wow! congratulations! sana ganyan din ako, bilis manganak.. 1St time ko Pa naman..

wow congrats mamsh,sana madali lang din ako manganak 😂 1cm ppqng till now

4y trước

Good luck mommy thank you po!!

Mga mommy! Mucus plug n po b yan? 40 weeks and 3 days n po aq..1st tym mom po

4y trước

mukha po mamsh

congrtz po sana po makaraos na po ako hanggang ngaun 1cm pa din

4y trước

Thank you po mommy, praying for you po! Good luck

Congrats po Mommy :) God bless sainyo ni baby🙏🙏🙏

congratx momz😍..butih kapah nakaraos nah🤗🤗

Congrats ang bilis lang maka labas ng baby ❤️

wow 😳 CONGRATS mommy 🥰💕 Godbless 😇

Congrats po.kabirthday nya panganay q..baby girl din

4y trước

Thank you mommy God bless po!

Congratulations po 🥰