endocervical polyp

hi mga mommy may same case pk ba ako meron daw ako polyp sa lbas ng matress ko at sabj ng ob need operahan nag worry ako sa baby ko pag inoperhan ako mapano siya ung bleeding ko 3weeks na pero patak lang minsan once a day or twice a day pero patak lng....pwede po maya alisin yun pag manganak nalng ako ksi sa isang ob ko pinainom lang ako progesteron heragest in 1month... salamat sa sagot

2 Các câu trả lời

while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post".