Breech

Hello mga mommy may same case ba sa akin dito breech po si baby ko at 35weeks and 4days. My 3rd pregnancy na po ito ngayon lang ako naka experience ng breech. May chance pa kaya cya umikot? Thanks sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Ay nako momsh BREECH ako sa first baby ko hanggang kabwunan ko na. To the point na sched CS na kami ni Doc. For the last 4 weeks of due date weekly schedule ultrasound to monitor the baby. Ayun normal 😂 umikot ulo na 37th week 😂 Lamon pa ako to the bones kesyo diko sya iire. Wala. Nahirapan ako umire ang laki ng anak ko kala ko kasi suhi na tlga hahaha

4y trước

Talaga momsh? Schedule ko ultrasound ulit ngayong june8 37weeks 3days na ako that time. Sana nga umikot pa🙏 kasi i sched na talaga ako ni doc for cs pag hindi pa😩

Kaya pa yan, Momsh! Pareho tayo. Umikot din naman si baby.

4y trước

Thanks momsh. Sana nga🙏