Biogesic for pregnant

Hello mga mommy, Safe Po ba Ang biogesic sa pregnant?. Nilagnat Po Kase ako. Salamat pooo #firstimebeingmother

12 Các câu trả lời

Safe ang biogesic na brand for preggy, pero magpacheck pa rin po kayo bakit kayo nilalagnat. kasi baka uti po yan o kung ano pa mang infection po. Godbless po.

yes mi. yan lang ang safe sa preggy. Pero masama po sa buntis ang lagnatin kaya monitor mo po temp mo 😊

safe naman sabi ng OB ko. nilagnat din ako nun nakaraan 2 linggo.

yes po. yan prescribe ng OB ko sa lagnat while preggy

yes po mommy safe po ☺️

Yes safe as per my OB

Yes safe po

salamat po

yup mommy

yes po