INDUCE LABOR

Mga mommy sa mga nag pa induce labor po umepekto po ba sainyo? Meron daw po kasing case na hindi tinatablan ng induce feedback naman po.

2 Các câu trả lời

Induced labor ako kasi ngkaron ako ng water leakage before labor. Successful yung sakin. In less than 4 hrs nailabas ko ng maayos si baby. Pero kung hindi sya bumaba then na-CS sana ako.

Ask your OB about nipple stimulation para matrigger ang labor instead of having it induced. Dagdag bayad pa kasi yun since may gamot ata na ibigay thru IV.