Development

Mga mommy question. Normal ba na ung baby ko pa 7 months na pero ayaw pa rin kumain ng solid food, puro gatas lang ang gusto? Normal ba na hindi pa sya nakakagapang ng as in ung gapang na gamit mga kamay at tuhod? Normal ba na hindi pa sya nakakaupo? Puro comparison na lang kasi naririnig ko sa nanay ko na kesyo ung anak ni ganito ganyan ganito na nagagawa, kumakain na ng ganito. Pakiramdam ko wala akong kwentang nanay. Samantalang buong magdamag akong wala sa bahay kasi panggabi trabaho ko, sya naiiwan sa anak ko

1 Trả lời

dont feel pressured pero to be sure patingin po sa pedi para mapanatag loob nyo