Hearthbeat ni baby

Hi mga mommy! 😊may question lang po ako Im 6 weeks preggy na. My hearthbeat na ba si baby nun? #1stimemom #firstbaby

18 Các câu trả lời

Yes po, pero still depende pa din meron po kasi nagkaka heartbeat mga 8 weeks na. If ever na magpa TVs po kayo at wala iaadvise naman po kayo na bumalik after 2 weeks.

Yes po Meron na 😊 But ussually sa Doopler di pa po naririnig Heartbeat ni Baby. And Saken po nun 7weeks po 1st Utz ko, kita na po heartbeat ni Baby ko 🥰

3y trước

yes po..possible, sakin po 6weeks may heart beat na si baby😊..pero un iba po ndi pa nadedetect..early as 6weeks to 8weeks po madedetect n sa Utz.

Yes po meron na... kasi sakin 6 week and ilang days nalaman kung preggy ako so nagpa check up ako and uts meron na siya heartbeat mahina pa nga lang po

Meron na po mommy.. Pero minsan po masyadong maaga pa para mag ultrasound..minsan hindi pa po maririnig😊

Ewan ko kase ako nalaman ko buntis ako 10weeks na c baby ko nun at may heartbeat na lakas nga e

yes po meron na po. pero kung gusto niyo po makasigurado mga 7-8weeks na lang po kayo magpa TVS.🙂

Possible mamshie sakin nung ni TVS utz ako nakita meron na sya heartbeat 6weeks and 2days🙂😍

yes po sakin 6weeks and 1day my heartbeat na 110 bpm now im 10weeks and 5days preggy

Depende po sa development niya ma. Iba nadedetect na that early

yes po .. mag pa trans V ka momsh para mkita mo sya 😁😁