ligo

Mga mommy pwede po kayang paliguan yung baby na bagong turok? Mejj may sinat po sya e

20 Các câu trả lời

As per pedia, pwede naman daw pong paliguan kahit bagong turok. Pero sinunod ko pa rin instinct ko as Mother kaya sponge bath lang muna sya the day after ng turok. Nilagyan din namin ng Kool fever for infant (pink sachet/box) yung mismong tinurukan na part. Since may sinat sya, I monitored her temperature every hour for full 24 hours. Nung following day, saka ko sya pinaliguan na kasi wala nang sinat. If on Day 3 eh msy sinat pa rin po baby nyo, you may bring her sa pedia to be sure.

Basta after po na inject ni lo, bawal po silang paliguan kasi yun ang sabi ng pedia, baka ma infection yung pinagturukan ni lo mamaga po lalo, kaya bago paman po ang oras ng injext pinapapaligo na siya bago mag punta saknya and also kahit sa punas bawal basta bawal mabasa yung part ng nainject even hot compress is not.

Dapat bago mo pabakunahan si baby pinaliguan mo muna kase expect muna na lalagnatin Talaga sila Yon kase Yung sign na Effective sa kanya Yung bakuna Kung ikaw nga na malaki na kapag Nilalagnat kaba naliligo kaba kase baby pa KAYA na anliit pa papaliguan mo ??

Kay baby ko di ko muna pinaliguan hanggang kinabukasan. Nung second day after ng turok dun ko sya winarm bath para matanggal na yung init sa katawan nya and wala na rin syang lagnat kaya di na sya magchchills sa water

Yesss pwede maligo. Sabi ng doctor kahit may lagnat pa ang bata pwede maligo. Baby ko vaccine nya nung July 1, pag dating namin ng bahay pinaliguan ko sya..

Yes Pwede.. depende n lng Kung makaluma k Po. Sa matatanda bawal. Sa mga doctor Pwede naman. Bahala k n Po San k maniniwala

No po , pag may sinat po siya punas punas Lang .. yung turok po hot cold compress mo po pra maiwasan Ang maga

Pag my sinat wag munang paliguan.. Next time sis before ka mag pa turok paliguan mo muna..

Wag po muna momsh kapag may sinat. Punas punas po muna.

Kung may sinat wa mo na iligo. Punasan mo lang.