philhealth

Mga mommy pwede po ba ako mag bayad ng philhealth for 1yr ? Sabi kasi dto sa sm hyper market sa may paybills di daw pwede saknila mag bayad. Sa main office kaya pwede ?

2 Các câu trả lời

Yes sa main office ka po pumunta ako kasi ganun ginawa ko wala ako binayaran na pang-isang taon kasi napabilang ako sa Listahanan.

Yes po need sa main office ka magbayad para macheck nila if pd kpa po magbayad momsh. Punta kna lang po philhealth office sa inyo

5y trước

Okay po momsh slamat.