36 weeks pregnant

Hello mga mommy's . Pwede na kaya lumabas si baby ? humihilab na kase tiyan ko or sign palang to na malapit na akong manganak❤️🥺 #1stimemom #advicepls

7 Các câu trả lời

same lang po tayo sis for now I'm preggy 36 w and July 29 due date k ikaw sis kilan ka manganganak and ang nararamdaman k subrang sakit. ng balakang k Yung sa taas banda. ng pwet k at Lalo kapag nakahiga ka ng plat super sakit kala m May pilay ka tpos isang beses sumakit puson k na para bang sinusuntok hehe super likot KC ng baby k

2y trước

Same tayo mams ako 36 weeks 3 days due date ko July 28

34 weeks sumakit puson ko,, pumunta ako ospital, 1cm na po ako..na admit ako at binigyan ng pampakapit through dextrose at na inject ng pampa matured ng lungs ni baby incase na magtuloy2 ang labor,, dapat kahit umabot lang daw po ng 37 weeks,,

Momsh pakiramdaman mo kung gaano kasakit.. Sana umabot ng 37weeks para Early Fullterm.. Pero kung feel mo na madalas pag hilab punta ka na hospital IE ka naman nila kung ilan CM na

Same 36 weeks na din ako d ko alam kung san ung masakit sa pwet pa o sa pwerta kasi pg naupo ako kahit may foam masakit umupo any idea sa ganito?

37weeks ang alam kong full term.. talk to your ob na po kung ready naba si baby, or need pa mainject ng para sa lungs nya

Braxton-Hicks baka po yan ang nararamdaman mo mi

37 weeks po ang complete & safe delivery.