Hello mga mommy, pwede kaya eto inumin ng breastfeeding mom?.

1 Trả lời

Hello mommy pwede naman po lahat basta ingat lang po sa ibang kakainin or iinumin tignan po koung may effect sa baby niyo. Sali po kayo sa breastfeeding pinays na group sa fb para po madami kayo malaman abt sa bfeeding

5y trước

Thank you po! Eh mga whitening pwede din po kaya ? Kahit lotion lang po