TANG PINEAPPLE

Mga mommy, pwede ba tayo sa TANG PINEAPPLE JUICE? Please comment asap. Gusto ko uminom nun with malamig na tubig na may yello. Thanks :)

23 Các câu trả lời

mas maganda natural juice. prone sa uti yung ganyan. at wag masyado sa malamig dahil not good for baby. kahit super crave ka need parin magtiis if may masamang epekto sayo at kay baby.

5y trước

Hehehe! Yung iba kasi nagtatanong pa dito kahit alam naman kung anong dapat gawin. Parang nagsurvey ba, kung merong magtotolerate ng mga kakulitan nila. Nagbuntis pero ayaw magsacrifice. Well katawan at baby nila yan. Bahala sila.

sb skn ng ob q nun pwd ang powdered juice.gustung gusto q kc yung malamig na pineapple juice kc bawal nmn softdrdinks pero sb ng iba bawal dw kya tinigil q nlng

Sige lang. Halos lahat naman pwede saten mga preggy as long as taken in moderation. Basta inom madami water lage ha lalo na masyado matamis mga fruit juice.

Kung malayo pa kabuwanan mo, sige lang. Kung kabuwanan mo na kasi, usually dina-diet na. Lakas magpalaki nyan.

in moderation. mataas sa sugar mga powdered juices sis eh. next time try mo na lang po ung mga fresh juice.

Pwede nman po. Wag lang palagi kasi nakakalaki ng baby sa tyan ang malamig at matamis na inumin.

Pwd nmn po pero madalang lang, iwas sugar and uti if more on colored drinks ka

Pwede naman po. Di po totoo na nakakapag paanak ang pineapple.

5y trước

Nakaka-UTI ang HINDI natural juice

pwd nmn basta more water lang after ng juices ...

Pwede nmn po. Pero hndi yong pang araw araw a.