5 months na baby ko

Mga mommy's pwede ba magpa rebond kahit breastfeeding at nanglagas buhok ko?

2 Các câu trả lời

wag mi, baka maubos po buhok mo and masama po sa baby ang amoy ng gamot ng rebond. lalo na po breast feeding kayo, malapit po sya sa hair nyo. tiis tiis lang muna, Mi. usually, di rin po kayo papayagan irebond ng mga matitinong salon kapag nalaman po nilang nasa post partum stage pa po kayo.

12mo trước

Mga mii pa out of topic po, ask ko lang normal lang ba na di pa nagpopoop yung baby ko? 2days na. 1 year and 8 months na po sya. Pure breastfeed po at kumakain din solid foods. She's taking antibiotics din po dahil sa UTI ngayon. Baka po may same case saken dito. Thank you!

i suggest no muna. wait til matapos ang lagas season ng hair mo. lalo yang malalagas pag pinarebond mo. pahaircut ka na lang muna.