Nilagang luya

Mga mommy, pwde ba uminom ng nilagang luya tayong nga buntis? 5months preggy po ako. Thanks

9 Các câu trả lời

The best yan moms ..luya ganyan din ever evening ko iininom yan para sa akin para din sa baby ko maganda sa buntis nakkalinis ng bata sa loob saka ma vitamins yan sa buntis

Yes po safe sya. Yan dn iniinom ko nung naglilihi ako ung tipong lagi suka ng suka. Nakakapagpakalma ksi sya ng tyan at sikmura laban sa pagsusuka dala ng paglilihi

Pwde po. Tinanong konyan sa ob ko since ayoko uminom ng medicine for cough and colds, yan lang ininom ko, nag 1 week lang ubo at sipon ko

Yes..actually Yan yung pinapainom ng mga nakakatanda ko para daw mawala ang mga kabag sa ating katawan..

Pwede po wag lang siguro madalas or marami yung iinumin

yes po pampaalis din po yan ng lamig sa tyan

oo pwede po

Yes po

Yes