ultrasound

Hello mga mommy! Pwd na po ba mag pa ultrasound ang 5week preggy?? Salamat po

19 Các câu trả lời

Transvaginal ultrasound po.. pero i suggest if around 8 weeks n lng pra mkta na na nandun na ung embryo sa loob ng sac ska para hndi ka na paulit ult ng ultrasound s early stage.. in my experience nung nag pa ultrasound ako around 5 weeks, sac p lng nkta dun ska ung condition ng ovaries if normal etc.. aftr that sinuggest na ulit ult ng ultrasound. Haha

Hiii. Pwede naman kaso sac pa lang makikita dun and di pa maririnig heartbeat ni baby. You can try po magpa-TVU pag 8 weeks na po, pero depende po sa OB nyo. Try to ask her po, sasabihin naman po nya yun. God bless po!

Si OB magaadvice niyan kasi mga may mga ultrasound clinic na naghahanap ng request form galing sa OB mo. TransV ang unang ultrasound na gagawin sayo since 5weeks ka palang.

Yes puwede. Hindi naman siya nag-eemit ng radiation unlike the x-ray. It’s just sound waves converted into images so it’s perfectly safe at any point of the pregnancy.

Si OB mag aadvice nyan, di pang sariling kagustuhan lang mamsh. Me, 10w nagsabi si OB na mag transv ako. Ayun, nakita na siya, may heartbeat na din. 💗

ako 5 months ng pa utz hnd msydo nkita...probably boy lng nkalagay..suhi c baby..bblik ulit ako pag 7 months n..

Too early. Pwede naman pero baka wala pa kasing makita, usually si ob ang magaappoint sayo for utz ehhh

Transv sis.. pero mainam mga 8wks po para makita ndin hb ni baby

wag ka muna mag paTRANS V gawin muh mga 10weeks nah

Thru transV po.. Aq 6wks my heartbeat na po