Breastfeeding problems

Hi mga mommy pure breastfeeding po kase ako and 10months na ang baby ko pero hangang ngayon parang ang payat nga para sa age nya medyo malakas naman po milk ko ano pong pwede ko gawin para tumaba baby ko? Please help

1 Trả lời

Ilang kls po ba si baby mo momsh?

5y trước

Kakatapos nya lang magngipin pero di naman sya nagtae nun nagngipin sya malakas nga sya dumede eh mayat maya dede nya sabi Lang ng pedia namin ipamilk ko lang ng ipamilk pero ganun parin timbang nya