PHILHEALTH

Hello mga mommy pumunta ako kanina sa philhealth para mag bayad sana E whole year ko sana pag bayad pero ang naka lagay doon na di daw ako pede mag bayad ng whole year kong diko nabayaran ang first quearter ng 2019 pwede daw siyang mabayaran pag may resibo ako ng 2nd Nd 3rd and 4rth quarter ng 2018 pero ang may resibo lanh ako is 2018 last 4rth quarter lang yung sa 2nd and 3rd is wala kasi nag tatrabaho ako non sa isang fast food bali nong nalaman ko na buntis ako binayaran ko ang nag change ako to self employed sa mdr ko so ang nabayaran ko isa last quarter lanh sa 2018 walang resibo yung nag tatrabaho ako e ang sabi niya mas ok daw during panganak ko nlng daw e process ang pag bayad basta mag kuha lang daw ako ng certificate birthing home na pina nganakan ko yun po ba yunh Women is about to give birth ?

2 Các câu trả lời

ako mommy 3 yrs na akong hindi nakapagbayad sa philhealth at nagamit pa sa anak ko kasi na admit sya pagdun naku sa philhealth nagbayad ako 2.4k whole yr para daw magamit ko ngayung manganganak ako at private nun ang philheath ko ngayun nagchange na sya into voluntary sis.

Kailangan po ata bago manganak makapagbayad pobago makuha ang benefits sa philhealth momshie. Yun po sabi sakin ng philhealth nung nagbayad kami ng whole year.