sleep

mga mommy posible po bang dhl mahaba ang tulog ni lo sa mghapon kya nggising sya lagi sa mdaling araw? c lo ko 4months na start sya mtulog ng 9pm sa gabi ggcng ng 12 mtutulog ng 1 ggcng ng 3am mttulog ng 5am ggcng ng 8am..pag kc sa mghapon kada 2hrs. na nklipas nttulog sya..

1 Trả lời

Kapag daytime po try to distract yung tulog niya gisingin niyo sya after 1 hour .. Base sa nabasa ko.. Mapapagod kasi sila kaya aantukin sila sa gabi

5y trước

bbawasan ko nlng cguro pg tulog nya sa hapon noh mommy..