Pwede bang magkamali?

Hi mga mommy's! Posible bang magkamali ang ultrasound? Kasi sa dalawang result ko is babae.. isang 20weeks pelvic at 23 weeks na CAS yung ginawa ko at same yung result, babae. Halos karamihan kasi nagsasabi lalaki daw yung baby ko kasi parang patulis daw tiyan ko. Posible po ba yun? Puro pang gurl na gamit na nabili ko.

54 Các câu trả lời

Eeh bat ka pa nagpa CAS tsaka nagpapelvic kung mukhang mas naniniwala ka pa dun sa sabi sabi? 😂 Pahula mo na din kaya future ng anak mo sa kanila kung ganon ka reliable 😂🙄🤔

mas maniwala ka sa ultrasound , sabi din sakin babae baby q kasi blooming daw aq , hindi nangitim ang kili kili , at bilog daw tummy q , nun nagpaultradound kami lalaki ang baby q

Tama ako nga e ..dami ngsasabi boy daw baby ko kc umiitim leeg ko pumanget daw ako ...peru nung ngultrasound girl yung baby ko ... Kaya mas naniniwala ako sa ob ko kesa sa mga tao

As per OB/Sono ko po, mas mahirap i commit ang gender na girl. So kapag po sinabi na nila na girl, sure na po yun. If di sila sure di po nila i commit yun unlike kapag lalaki.

Yes pede sya magkamali in some cases. But for your case, same result po kasi yung nkita kaya mas maniwala ka sa ultrasound. Hindi naman palagi tama din yung mga myth

Ganyan din po sabi sakin kaxe patulis ang hugis ng tyan ko pero babae sa ultrasound... Wala nmn sa hugis kung ano gender ng baby... Sa kasabihan lng po natin un..hehe

Ummm.. ok lang magdoubt kung yung isa nagsabi boy at yung isa US is girl. Pero kasi madam 2 na po ultrasound ang nagsabi at same justification. 😅

Ako nga po 99% nagsabi na babae girl ko then 1% nagsabi na boy dw.. Pero nagpaCaS ako,.mas tumama pa yun nagsabi ng 1%, ksi boy ang ultrasound

Dalawang beses ka na nag pa ultrasound, yung isa is CAS pa. Same results. Bat pa magkakamali. Wag maniniwala sa mga sinasabi ng iba. Haha.

5y trước

Haha true. Ako kahit hoping na boy, nung nalaman kong girl masaya parin ako haha kasi madali lang mamili ng gamit pang girl

Hay naku, di namn ibig sabihin na kapag patulis eh lalaki, malapad namn tyan ko pero boy baby ko , super liit pa nga ng baby bump ko