Feeling GUILTY/in a DILEMNA

Mga mommy, planning to shift my baby boy (turning 2 years old) from Nan to Nido Junior milk. Pero thinking about it, I'm starting to feel guilty. Sabi nga ng partner ko, baka daw pag nagpalit na kami ng milk, instead daw of him making two tumblings baka maging one na lang daw (hyperbole). We're planning to change na kasi milk para makatipid since medyo costly talaga ang Nan. We mothers only wants the best of our child/children, pero if hindi rin namin gagawin masisira financial budgeting namin. Advice po mga mommy. Thank you po sa mga sasagot.

1 Trả lời

ok lang nmn po mommy kung mgchange nan user din ako from 0-1yr old then nung mgttwo na sia change to nido na din and wala nmn nbago makulet pa rin po si LO ko