Calciumade Tablet.

mga mommy pinag tetake ako ng OB ko ng Calciumade tablet twice a day, pero nabasa ko sa instruction sa box na once a day lang. ngayon ko lng nabasa ung instruction,2weeks ago ko na ginagawa na 2 times a day. di kaya ma over calcium si baby? o normal lng din na twice a day?!

47 Các câu trả lời

Once a day lang yong akin

Ako once a dAy dn ,

once lng ako dati

sakin twice a day

Ako 2times a day

Ok lang po sis na twice a day kasi 500mg lang ang calciumade need natin pregnant more than 500mg, ako iniinom ko 1.25g katumbas ng 1000mg.

Okay lang po kung advised ng OB mo, kasi baka kailangan mo talaga ng calcium kaya twice. Sa akin naman once lang, calciumade din