iyakin si baby

mga mommy patulong naman. mula kagabi walang sapat na tulog si baby. iiyak kayA pinapadede ko.after mg dede matutulog na wala pang 30 mins na nakalapag sa bed iiyak nanaman. para syang laging gutom at my dinadaing na sakit. gusto laging nakabuhat saakin mas nkakatulog sya ng matagal. ano pong ggawin ko muka naman walang sakit si baby.

12 Các câu trả lời

mas maganda kung pa check up mo siya sa pedia kasi ung baby ko din dati, iyak siya ng iyak lagi ng hindi namin alam ang dahilan. if may kutob ka na may iniinda siya, mas mabuti na ipa-check up mo sa pedia para makasiguro. syempre hindi naman makapagsalita ung baby kaya mas mabuti na maipatingin natin if may mga ganyang instances. ung nangyari sa baby ko, niresetahan siya ng cetirizine saka nasatapp. after niya mabigyan ng gamot, nakakatulog na siya saka nabawasan na ung episodes niya ng sobrang pag-iyak.

hello mommy pacheck po ng tyan ni baby baka kasi bloated xa at puno ng hangin. after mo pong ipadede si baby make sure na burp po xa. at if hindi naman. according sa research ng nabasa ko. if growing sila mas lalonh iyakin, di mapakali.. gusto lang nila bg conmfort at seguridad kaya humihinto sila ng kaiiyak kapag nakakarga na sila. God bless mommy!

d pa cguro nabusog si baby momsh! pag breastfed kasi every 2 hrs mu siya pa dede at minsan naman nkakatulog sila pag breastfed dahil dun d pa sapat na dede kaya iyak na naman. cge lang mommy. laban lang 😉 para ky baby try to feed him/her.

hanapan mo sya ng komportableng pwesto iba ibahin mo.po posisyon nya mas better habang nakakarga sya sayo ganyan din lo ko dati.

baka po my kabag. Every feeding dapat magburf sya. Hilutin nyo ng aceite yung tyan nya pag my kabag. Simula sikmura nya pababa.

naninibago ako sis first time mom ako and 3 weeks palang si baby. ngayon palang nangyari to kaya di ko alam gagawin ko.

5y trước

Okay lang po ba na makatulog ng nakadapa si baby? Lately napansin ko na mas mahaba ang tulog ng 2 months old baby ko kapag nakadapa sya. And worry ko lang is sa face and neck nya wala po bang magiging problem dun?

ganyan ako sa bunso ko ngayn sis 4 months old sya kya gwnagawa ko lagi siyang nakalagay sa dibdib ko para matagal ang 2log

Baka po nilalamig okaya pag minsan gusto lang talaga ng babies ng cuddle 😊

,'gutom pa d sapat ung nadede nya kya nagigiCng kpag niLaLapag mo o kya my kabag ..

baka po my kabag,pag meron haplasan mu po ng mansinilya.