pregnancy test

mga mommy pasagot po pwede na po kaya malaman sa pt if buntis after 1 month and 1 week of sex?? wala po ako nafefeel na sign na buntis and nag bleed po ako and i think period yun kasi sept and oct 7 days kaso parang nauna sila dumating parang nagbago po ang date pero nagtugma sila sa flo tracker ko nastress din kasi ako nang sobra yun kaya ang dahilan bakit nagbago date nang period ko? firstime po😔

1 Trả lời

ttc ba kayo? basta nagregla ka this month hindi ka buntis. just wait until ma delayed ka this nov. then take pt.

2y trước

nagka period po ako nung sept and now oct tapos nag pt din ako neg din naman po so possible na walang nabuo nung nakipag sex ako?