Feed On Demand

Mga mommy, pano po ba ang feed on demand? And pano po masasabi na naoverfeed si baby? Naka formula milk po siya since birth dahil wala po talagang gatas na lumalabas sakin kaya nagdecide na pedia niya na mag formula na lang. Sana po may makapansin. Thank you

2 Các câu trả lời

Feed on demand po SA breastfeeding lang po Yun.. pag iyak Ni baby...at gutom.. salpak lang..feed on demand 😁

4y trước

E pano po mamsh si LO kasi minsan 1hr pa lang gutom nanaman.

Up