Pano mawala sipon

hi mga Mommy pano mawala sipon ng baby ko 1mos palang sya nahihirap kasi ako nakikita sys na hirap makahinga?

2 Các câu trả lời

First, ask your pedia, hindi pwede magbigay gamot basta basta kasi baka may allergy si baby and need mo correct dosage. Second, minsan allergy ang sipon, check mo baka hapon nasa labas pa si baby or maalikabok ung bahay. Maganda rin painitan sa araw sa umaga. Iclear mo lagi ung ilong baka naninigas ung sipon. Then sa gabi itaas mo konti unan para makahinga ng maayos. Hope it helps. Getwellsoon kay baby mo.

5y trước

I forgot na huwag pala ipahawak si baby sa may mga ubo't sipon na tao and always practice handwashing bago hawakan si baby. :)

Gamitan mo po ng nasal vacuum. Or allerkid po may dosage naman po sa bottle