PUYAT BABY

Hello mga mommy. Pano ko ba mababago ang tulog ni baby. Palagi nlng mamumuyat. Kung hindi 2am, 4am pinaka matagal 6am. Hays naloloka na ako. 😫 Kapagod. Kahit sabihin sinasabayan ko tulog nya minsan hindi kasi dami ko din ginagawa, lalo na magstart na ung modular class ng panganay ko. Syempre ako matututo. Hays. Hirap talaga maging nanay 😔#advicepls #theasianparentph #3mosbaby

PUYAT BABY
1 Trả lời

Dapat sis may routine kayo, patayan mo ng ilaw para alam nyang di na oras ng paglalaro

4y trước

3mos palang sya sis.. dim light kami sa room. paiba iba tlga ung tulog nya eh