sked cs bukas..

mga mommy paki sama nio naman po ako sa mga prayers nio na sana safe delivery kami ni baby ,mayang 4am admit na ako , at 6am oras ng cs ko ..palakasin nyo nman loob ko oh nerbyosa kase ko at first time ma cs ...thank u po

29 Các câu trả lời

Kayang kaya mo yan momsh. Malapit mo n makita baby mo. Goodluck and Godbless☺️

Good luck po, mommy.. Kayang kaya nyo po yan.. God bless po sa inyo ni baby..

prayers of strength for you mommy!... everything is going to be okay 😊❤

kaya nyo po Yan momsh. sending prayers for you and your baby. 🙏🙏🙏

go mamsh keri lang 'yan in Jesus name magiging successful ang operation mo

kayang-kaya niyo yan Mommy! prayers and lakasan lang ang loob 🙏😊

Praying for you mommy❤ Be strong kalang para sa baby mo❤💪

Goodluck po mommy! Kaya mo po yan! Godbless sainyo ni baby!

kaya mo yan momshie para ky baby... ☺️

pray lng po sis,d ka na pababayaan.