Baby bump

Mga mommy pahula nman po kung boy or girl😁 6months preggy po ano po kaya gender nya base sa shape nya😁

Baby bump
2 Các câu trả lời

wag po kayo maniwala base sa shape ng tiyan,ultrasound lang po makakapag sabi ng gender.sakin ang dami nag sabi baby boy daw kasi pa tulis tiyan ko yun pala baby girl ☺

2y trước

nakaka tawa nga po tiwala din ako sa sabi sabi nila kasi yung iba matanda nag sabi sakin 🤣 asang asa din kami ng asawa ko na baby boy.pero okay lang kahit girl basta healthy sya 😊

baby boy

2y trước

sana nga po😅