toothace

hello mga mommy pahelp nman po ako 9months preggy po ako days nlang po inaantay ko kaso sobrang sakit po ngipin ko ano po dpat kong gawin ? or pwedi po ba ako mgpabunot ng ngipin ? anyv suggestion nman po ? thank you po ❤

4 Các câu trả lời

Hindi po pwede mag pabunot. Kain na lang po kayo or inom ng mayaman sa calcium or biogesic safe naman po yun sa buntis para sa sakit ng ngipin.

bkt masakit momsh? my tooth decay po ba or lack of cLcium po?

Consult your OB for the best advice mommy :)

5y trước

thank you mommy ❤

Nag crack po mommy 😢

5y trước

Same here ! Huhuhu nag crack din ung teeth ko tapos ang sakit. Sa may bagang pa naman