unborn baby movement

Mga mommy pahelp naman po sana may sumagot,normal lang po ba na less lang yung movement ni baby ngayon 5months di po sya gaanong magalaw di kagaya ng dati 4months ko malakas po sya gumalaw like parang butterflies pa nga yung galaw nya ngayon yung galaw nalang ni baby sa loob is di gaano kalakas gaya ng dati thankyou po sa sasagot #firstimemom

1 Trả lời

Hi mamsh! According to my OB, iba iba daw talaga ang intensity ng movements ni baby. Ang mahalaga daw po gumagalaw po siya. Bantayan niyo lang po ung movements po niya.