Feeling sick

MGa mommy paggising ko po kninang umaga ang bigat na ng katawan ko para kong lalagnatin nilalamig ako na diko malaman nGayon sakit nadin ng ulo ko bigat ng katawan ko masakit mGa kasu kasuan ko pero d naman ako ganon kainit.. Pasagot naman po asap kung ano gagawin ko? Or safe po ba uminom ako ng biogesic nGayon. Slamat po Pls comment po kayo agad Hirap po kase magpa check up nGayon baka isipin may covid kna agad eh hindi naman po ako lumalabas 35weeks na nGa po pala ako

6 Các câu trả lời

better consult ka kay OB mo, though pinaka safe na gamot is paracetamol sa buntis, pero baka tuluyan ka nilagnat at di kayanin lang ng paracetamol, baka need mo pa rin uminom ng ibang gamot

4y trước

kainis nGa po eh OB ko eh hindi naman nag a update kapag nagtxt ka kung ano.dpaat inumin.. hindi naman din po agad2 mkpag pa check up kase sched.nya tuesday thursday lang

mommy. paalala lang... ang ibang confirmed cases ng covid ay stay at home lang kaya di nila alam pano nakuha ang covid

Mag punas ka lang ng maligamgam na tubig lagyan mo asin tas wag ka muna mag papa hangin pra dka trangkasuhin

Every 4 hours po ang biogesic kung mataas ang iyong lagnat sa pagkakaalam ko. And more water po.

kung covid nga yan. malalaman din yan pangangak mo

safe po ang biogesic.

4y trước

uminom na nGa po ako, kase walang update ang OB ko gang nGayon eh eh kaya ininuman ko na mommy sana ok lang talaga ang pag inom nun. . medyo katakot din kase kapag d galing sa OB kaso dko na kaya ang lagnat eh sakit sa katawan at ulo kaya uminom nako biogesic