Result CBC and HBSAG

mga mommy pabasa ko po uli sa inyo accurate po ba ito kakapagwa ko lang po ngayon mga mommy sa friday pa balik ko s OB ksama ultrasound ko po Ano po kaya nakalagay sa result tanong lang po ako Salamat..#1stimemom

Result CBC and HBSAG
8 Các câu trả lời

Three kings mamsh? Alam nyo po hindi ko alam kung accurate talaga ang result nila dyan. Ayaw ko sila siraan pero nung nagpa bps ako last friday yung timbang ni baby 3.5kgs na. Pero nung nailabas ko na via cs dahil ini schedule ako ng lying in for cs 3kgs lang si baby.

4y trước

Buti naman mamsh. Stay safe

thankyou lord da best ka talaga salamt mga mommy ❤️❤️😊😊

Normal naman. Yung reference value, yun yung standard.

Wala namang problema mommy. Normal po.

Normal po lahat

Normal ❤️

normal lahat

Normal po