asking

Mga mommy paano po malalaman if manganganak kana may lumalabas Napo sakin na white po tapos po medyo ma yellow and ngayon po parang orange or red pero kontinlang may kasamang puti puti sumasakit Lang po balakang ko edd kopo December 11

1 Trả lời

Sa pag describe mo sa discharge, parang mucus plug na yung lumabas sayo.. mag didilate kana anytime or day kasi open cervix kana. Pero observe mo muna katawan mo Momsh..

5y trước

Ftm po ako pero dipo nasakit tiyan or puson ko balakang palang po