Cord coil at 38 weeks

Mga mommy paadvice naman po. Sino po dto ang nakexperience ng cord coil ang baby na nakapanganak na? Nainormal nyo po ba? Ano po ginawa nyo para matanggal pagkaka cord coil ni baby? Nakakaworry lang talaga. Bukas pa kase ako makakapagpaultrasound, hindi masyado active movements ni baby. Sabi ng midwife baka daw cord coil si baby😔 Thank you po sa makakasagot/makakatulong.

1 Trả lời

Wala pong gagawin kase madulas naman sa loob. Madaling fluids na pwede makatanggal ng buhol. Unless super naglikot lang si baby mo kaya yung buhol nya di na matanggal. Si baby ko cord coil nung pinanganak ko. Normal delivery naman.

4y trước

Good to know sis. 😊 may natural way naman na natatanggal yung mga buhol sa luob kaya nothing to worry.