nahulog si baby

Mga mommy pa tulong nmn po ano pong gagawin pag nahulog si baby. Mukang wala nmn pong bukol or kahit anong namumula sa ulo nya. Di ko po kasi nakita kung anong tumama sa kanyan. Narinig ko lng po ung kalabog. Mas dapat po ba kong mag worry kasi wala kong nakitang mapula sa ulo nya.Plsss plass po sana my makasagot. Salamat

2 Các câu trả lời

Hello mii kumusta c baby mo? npacheck up mo ba cya? Gnyan din kc c baby nalaglag sa higaan nkaidlip ako di ko nkita anong tumama sa knya kalabog lng din narinig ko

Pinakamaganda ipacheck up mo na.

4y trước

Wala po kasi ung pedia nya di nag rereply. 😥😥