Laboratory

Mga mommy .. Pa help po. CNu marunong mag basa nto? Ok o ndi ung result?

Laboratory
18 Các câu trả lời

Normal.. Normal result po ang few bacteria.. Basta walang pus cells at few din ang epithelial cells. Maganda ang apgkakakuha mo ng sample ng ihi

Same tayo mommy normal din urine ko since nag preggy ako till ngayon 8 months na ako no uti 😊

Ok lang yung FEW sa bacteria, ganyan din result ko at NORMAL naman daw sabi ng OB at MIDWIFE

Normal mamsh bsta bacteria is few maintain nyo lang po yan prone sa UTI tayo mga buntis

Normal po. 0 to 2 ung pus... Kpag tumaas yan may infection ka.

Mommy tignan mo maigi yung bacteria na nakalagay. Few kasi eh.

Mommy, baka may uti ka. Kasi yung bacteria mo few nakalagay.

Tlga po. Hay salamat amn .. Thanks guys.. 😊😊

Buti pa kau marunong magbasa nian?

Normal naman result mo mommy.