Maitim na kilikili?

Hi mga mommy pa help nmn ano b mgnda cream na gamitin pra sa umitim na kilikili nun dpa ako buntis d nmn ganitu un kilikili ko ngyun buntis ako sobrang itim talaga nkakahiya anu po mgnda gmitin na cream? Dpo ako gumagamit ng deodorant ksi dku po hiyang namamahu kilikili ko at ngpapawis pag gumagamit ako

2 Các câu trả lời

usually hormonal ang pagdarken during pregnancy not advisable to use whitening try using deonat or milcu.

visit my fb pages maam yan po gamit ko nung buntis ako :)

4y trước

https://www.facebook.com/profile.php?id=100017937644067