Ultrasound result

Mga mommy pa help namn po kilan poba tlga Ang insaktong due date ko? Yan po Ang results Ng ultrasound ko kanina, actually it's a boy at Hindi girl😄#1stimemom #firstbaby

Ultrasound result
5 Các câu trả lời

Nag base lang sa ultrasound ang due date ng baby mo kase dun nila malaman size ng baby pero sundin mo last menstruation mo.. Ex. Last menstruation mo october 15 2020, mag count ka pabalik ng 3 months So july 15 2020 Tas mag count ka ulit forward ng 12 months tapos add ka ng 7 days So july 22 2021 ang due date mo po

4y trước

7 months na po ako ngayun

maliit pa kase baby mo mommy , yung ultrasound nka base sa laki nya . Pero susundin mo pa din ung lmp mo , may suggestion din po na mag congenital anomaly scan ka po

Double check it with your ob gyne Sis

Bakit po ng kamali ba ang gender?

4y trước

Hindi po Sabi kase boy daw tlga kse nka bukaka siya

first ultrasound po