Normal lng po ba na ninigas at sumasakit ang puson at balakang ng 7 months?

mga mommy pa help naman po worry lng po ako kay baby na nganak na po kc ako dati ng 32 weeks pero hndi po sya na buhay dahil mahina po ung heart beat nya po pero biniyayaan po kame ulet 8 months ago po ng babong baby 7 months po tyan ko ngaun normal lng po ba na ninigas ng madalas si baby tapoz sumasakit po puson ko at sumasabay po balakang ko? sana po may makasagot pra maging alert po ako baka mangyari po ulet na manganak ako ng maaga wla naman po lumabas na prang sipon sa akin na sabe nila po plug daw po un wla na pong ganun paninigas lng po at sumasakit ung puson ko pati po balakang ko? help naman po salamat ??

10 Các câu trả lời

Sugod po kayo agad sa emergency last july 22 sumakit balakang ko at puson naninigas din tummy ko akala ko normal lang yun pla labor na at manganganak nko kaya 31weeks palng nanganak nko thank god kahit premature baby siya healthy pero nag stay nga lang si baby sa nicu good for 14 days. Pa emergency na po kayo hanggat maaga para dipo siya mapa aga lumabas at safety nadin po. Godbless🙂