BROWN DISCHARGES

Hi mga mommy PA HELP naman po normal lang ba malabasan ng brown discharges? I'm 4 months preggy po. #advicepls #pregnancy #pleasehelp #1stimemom

BROWN DISCHARGES
2 Các câu trả lời

nangyare din sken yan, nung 7weeks preggy ako, sabe ng ob ko mild spotting daw yan, pinagtake nya ko ng pampakapit na gamot.. try nyo po consult sa ob nyo pra sure..

2y trước

thank you momsh🥲

any discharge/spotting po like brown, pink, red is not normal lalo na 4mos preggy pa lang po. Ask your ob po bka bigyan kayo pang pakapit and i-bed rest kayo.

2y trước

okay mamsh noted po🥲