BROWN DISCHARGES

Hi mga mommy PA HELP naman po normal lang ba malabasan ng brown discharges? I'm 4 months preggy po. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy

BROWN DISCHARGES
6 Các câu trả lời

hala mommy delikado po yung discharge especially brown kase ibig sabihin blood sya na tumagal sa loob. dyan nagsisimula yung missed miscarriage. punta po kayo sa OB for ultrasound

2y trước

😥

ganyan din Po Ako Sabi nang kaibigan ko normal lang Po cya Kasi ganyan din Po cya, mas Marami nga Yung akin mga ilang days nawala nmn Po .

2y trước

pa check up Ka nlng Po Kasi Po saakin nawala lang nmn .

nagkaroon po ako nyan at 11 weeks pregnant. nagpa check up agad ako sa ob ko. niresetahan ng pampakapit for 1 week

2y trước

thnk you momsh😶😪

ndi po normal yan mag pa check up npo agad kayo

2y trước

okay po🥺

Hindi. Need checkup yan

no