Worried ? ?

Hi! mga mommy pa-help naman. Im 39 weeks and 2days na po ako. Pero 2cm parin ang cervix ko. Nakakailan inom na ako ng Primrose Oil at naglalakad naman ako. Pero sabi ng OB ko ganon parin daw ang CM ko. Mabagal daw ang progress. Ano pa po ba dapat gawin ko? Ayoko po ma-Overdue at Ma-CS ?? Thanks po ?

2 Các câu trả lời

pag first time mom okay lang umabot or lumampas ng duedate. ako nun 40 weeks and 4 days. lakad lakad mamsh, eat spicy foods nakakapagpa induce ng labor yun, sex also will help 😊

Makipagsex. hehe 😅 chaar. Manood po kayo sa youtube ng mga exercises for pregnant na pang 3rd trimester