3 months preggy going to 4. may brown discharge ngayon lang.

hi mga mommy.. pa advise naman po. nagwoworry lng ako. may lumabas po sakin na ganyan. 3 months preggy po ako. wala po ako nararamdaman na kahit ano. walang nasakit as in parang normal lang. pero bakit kaya may lumabas na ganyan sakin. natatakot ako 😢😢

3 months preggy going to 4.

may brown discharge ngayon lang.
4 Các câu trả lời

magbedrest po muna kayo at inform your OB asap

deretso na po kay ob, hindi po normal yan.

Mi Pacheck ka n bukas sa OB mo. Para sure.

2y trước

nawala yung spotting ko after ko magpost dto.. pero kahapon lang at kaninang umaga nagspotting nanaman ako.

Pacheck agad sa OB Mi.