FOR GENDER

Mga mommy pa advise naman, 20 weeks and 3 days na po ako ngayun. last 18 weeks ko nag pa ultrasound ako ng pelvic hindi na kita gender ni baby, tas ngayun tumawag ako ulit sa pinag ultrasound ko kung makikita naba gender ni baby di daw sila sure depende daw sa pwesto ni baby. pasensya na kung mukhang excited ako malaman gender ni baby. ganto po kasi yan, kabwanan ko po march. sa event industry nag wowork si hubby January - April is mahina ang event. purpose ko lang maibili na gamit si baby ngayun bermonths na hataw pa sa work ang daddy nya. ilang weeks po ba sure na nakikita gender ni baby?

2 Các câu trả lời

Depends pa din sa pwesto ni bb mi. Ako non 16wks nakita na e nakabukaka kasi sya tapos boy kaya ang dali nakita. If gusto mo makatipid, isabay mo na sa CAS ultrasound mo mga around 24wks

2y trước

oo nga po mommy may nakapag sabe sa 24weeks nalang daw po. salamat

Depende talaga sa pwesto ni bb momsh if makita sa ultrasound, if want mo na magstart bumili ng gamit, white or neutral colors nalang muna siguro mii. If bet mo hehe.

2y trước

Hahaha kulit naman ni bb. Sakin kasi 26weeks ko na nalaman, as in pakita talaga ni baby girl, pero yun mukha nya lagi nya tinatagooo haha.