41 weeks wala paring sign of labor

Mga mommy pa advice nmn po ?41 weeks napo ako at wala paring sign of labor even dischrge only yung sumasakit lang yung ilalim ng private part q pag tumitigas c baby sa loob masakit na parang maiihi aq, normal po ba yun? Dapat na po ba ako mag aalala? #1stimemom

1 Trả lời

mjo nakakapag alala mamsh. 42weeks kc ang sagad ehh.. lahat ba ng dapag gawin like walking.squats.prime rose ginawa mo na? ask ur ob na.mahirap maover due.

3y trước

thank you momsh.