sa mga buntis na may highblood

mga mommy pa advice im 18 weeks pregnant at ang taas ng highblood ko any tips po aside sa gamot ano ang gagawin para mas bumaba ang bp ko? pinakamataas kung bp 210/110. thank you ps: nag pa tingin na kami sa ob at ibang doctor kung ano ang dahilan bat tumataas ang highblood ko pero lahat ng laboratory ko is okay. pa dadag nyo na rin kami ni baby sa prayers nyo thank you

4 Các câu trả lời

aq noon aldomet reseta ng doctor q noon ksi un daw ang pra sa buntis tas aspirin pra d lumapot dugo mo

aldomet ang nereseta sa akin ng ob q noon tas aspirin para d lumapot dugo mo

Ilan po bp mo mi? Di pa rin po bumababa kahit nag gagamot kana?

2y trước

oo hindi parin. nakakapag taka kasi lahat ng laboratory ko is okay naman.

iwas stress po mi..and bantayan din po ang diet...

2y trước

thank you