sa buntis na may highblood

mga mommies pa help naman paano pababain ang highblood im worried kasi mataas lagi bp ko. na confine naku sa hospital. meron na din akong tina take na gamot pero until now di talaga bumaba lagi mataas umaabot ng 170/110 . may katulad bako dito highblood pero normal naman lumabas si baby?

2 Các câu trả lời

huwag po kumain ng mga maalat at fatty na pagkain... kumain po ng madaming gulay dahil rich in potassium ito ang nakakatulong balansehin ang asin sa katawan... hydrate dn po ng madaming tubig.. make sure po na sakto ang timbang..iwas din sa matatamis na food..

ask your ob. pacheck mo din blood sugar mo baka tumataas din.