worried

Hi mga mommy out there.,ask ko lang po ano po ba ang nafefeel nio 10 weeks pregnant..pra kcng nkalimutan kona ung feeling na pregnant hehe no to bash po my son is alredy 14yrs old and now 10 weeks pregnant...normal lang po ba ung pagsakit/pagkirot ng puson at balakang??

8 Các câu trả lời

same tau momsh, 14yrs old narin ung son ko.. 6months preggy narin ako now, feeling 1st timer tlga. haha! panay ang search ko sa mga symptoms per trimester, do's and don'ts.. healthy foods for pregnant etc.. 😊

7weeks en 6days preggy tuwing gv meju masakit parang ngawit din yung balakang ko.. Pero wala nman masakit sa puson nexweek sched ko magpatest ng ihi.

uti kpag sabay ng pain ung puson at balkang tell ur ob, ganian sakin 2 months ako, aklako normal lng ung sinbi ko pinatest ako ng urine, UTI nga

same here.after 14 yrs I got pregnant po ulit super nakalimutan ko na din ung experience ko.nakakapanibago

Pareho tyo mamshie after 14years dun ako ulit nabuntis.6mos preggy nko now nakakapanibago

Yes, ok lang yun. Mas masakit pa yan kung pagod ka

Di po normal

hi sis!