just mom

hi mga mommy, okay lng po ba uminom ng kape kahit preggy ka? first baby ko pa po kc. ako kc ung taong Di mabubuhay ng walang kape. pero umiinom din nman ako ng milk sa Gabi before i sleep.

45 Các câu trả lời

1 cup lanh po pero kuNg first trimester pinapaiwas po tlga, pero kapag 2nd tri pwede na 1 cup kapag 3rd ok lang how we normal to drink khit 3 cups pero xempre hindi xa magnda kay babay pwede daw mubos ung prang fluid ni baby. umiinom ako mg coffee pero lakas ko din uminom ng enfamama para bawi kay baby hehe

Same sis coffee is life Hehe 2x a week sis ako mag kape.. nakakaliit daw bebe Sabi ng OB ko Kaya binawasan ko plus tinutulungan ako ni hubby. Pinapagalitan ako hahaha tpos iniinom ko lng tira Niya pag d nakatingin.. 😅 konti konti lng sip lng pag sobrang nag ccrave ako.

Iwas iwas lang tlaga momshie kasi nakakasama kasi yan kay Baby eh. Ako rin gfabe ka addict.sa kape then nag stop ako kasi it can prematurity sa baby. Ganyan talaga, yan na ang simula ng mga bagay na isasakripisyo mo sa pagiging ina and for ur baby.

Nor more than a cup a day pwede naman.. Bat nmn ako minsan pag gsto q ng ko coffee ako wala nmn masama..wag lng sobra.. May caffein kasi un sis nakakapag pabilis ng tibok ng puso at pampataas ng dugo..

ok lang nmn po basta 1cup lng a day, both OB ng first born at ngyon second pregnancy ko yun sabi..coffee drinker din ako perp ktagalan stop ko din po kc ngppalpitate ako kahit malabnaw na timpla ko..

ako nagkakape ako twice a day nung nagbubuntis ako kasi hindi ko alam na buntis na pala ako nun..7 months ko na nalaman na may laman na pala.. irreg kasi ako.tinigil ko lang nung nalaman ko na.

Moderation lang momsh. Kung kaya mo bawasan hanggang maalis mo totally. Ako adik sa softdrinks. Binawasan ko one glass a day hanggang naging half glass lang, ngayon paminsan minsan nalang.

sabi nila 1 cup is ok.pero sabi ng ob ko d nya nirerecomend tlga ang coffee.kaya sinunod ko nlng.grabe hirap kasi nasanay ako every morning kape tlga.pero tiniis ko para kay baby.hehehe.

Ako momsh umiinom hanggang ngayong nag breastfeed na ako. Pero decaf. Tapos bear brand creamier. Malaki nga si baby eh. Halos mag 3.1kg nung nailabas ko.

kpaag preggy po kc manghuhina ka.mahihilo..at bumibilis Ang tibok..at madaling mapagod.. baka magpalitate ka po lalo kapag patuloy k magkakkape