mga mommy okay lang poba na late napo ako makakapag take ng vitamins . Nasa 4weeks napo siguro ung t

mga mommy okay lang poba na late napo ako makakapag take ng vitamins . Nasa 4weeks napo siguro ung tyan ko . then wala pa pong check up . nagpunta napo ako sa OB pero Na schedule po ako next week . tanong kolang po if okay lang ba malate ng Pag inom ng vitamins . Thank you pooo

2 Các câu trả lời

Yes okay lang po. Ako nag start mag inom vit. 9weeks na ako non. Pero nong nag positive ako sa PT nag start na ako mag inom anmum.

Yes, mommy. Ako 7weeks na nag start